/ GIỚI THIỆU

CỬA TỔNG HỢP PHÚC QUANG 

Kính gửi Quý khách hàng! 
Cửa Tổng Hợp Phúc Quang là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công và lắp ráp các dòng cửa cuốn, cửa kéo công nghệ Úc, Đức, Đài Loan thuộc các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm cửa kính cường lực, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt và một số sản phẩm nội thất với mẫu mã đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao.
Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, Cửa Phúc Quang mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, thẩm mỹ mà khách hàng đưa ra.
Đồng thời đặt phương châm phục vụ khách hàng uy tín và chất lượng lên hàng đầu; chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và cố gắng để khẳng định được vị trí trên thị trường Cửa cuốn, Cửa kéo tại địa phương và khu vực lân cận. Bên cạnh đó là không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Các sản phẩm cửa của
PHÚC QUANG được cấu tạo vững chắc giúp cửa vận hành êm, nhẹ, an toàn và bền bỉ với thời gian; tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà.
Với KIỂU DÁNG TRANG NHÃ – MÀU SẮC ĐA DẠNG – KẾT CẤU VỮNG CHẮC, là sự kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng và tính thực tiễn, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, góp phần làm cho cuộc sống phong phú và đa dạng hơn. Ngoài ra, các sản phẩm cũng phải dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi như:
+ CÒI BÁO ĐỘNG (chống trộm)
+ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH từ xa 
+ BỘ LƯU ĐIỆN THÔNG MINH cho trường hợp bị mất điện lưới
+ HỆ THỐNG TẠM DỪNG KHI GẶP CHƯỚNG NGẠI VẬT: an toàn, thân thiện và không gây nguy hại cho người, vật dụng...

Đến với Cửa Phúc Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!
 

0906 41 51 31