AN TOÀN - TIỆN DỤNG

AN TOÀN - TIỆN DỤNG

Tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến với khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp. Kết hợp hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp sản phẩm vận hành an toàn, không gây nguy hiểm.

ĐỒNG BỘ - ĐA DẠNG

ĐỒNG BỘ - ĐA DẠNG

Được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy, cửa cuốn Mitadoor đảm bảo chính xác 100% các thông số kỹ thuật giúp cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

HIỆN ĐẠI - THÔNG MINH

HIỆN ĐẠI - THÔNG MINH

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, Cửa Phúc Quang tự hào mang tới cho bạn sản phẩm cao cấp, chính hãng đáp ứng các tiêu chí HIỆN ĐẠI - THÔNG MINH vượt trội

Cửa Kéo CN Đài Loan Có Lá

550.000 VNĐ

Hiện nay cửa kéo đài loan có lá ngày càng trở nên phổ biến, bởi những ưu điểm chúng mang lại như: vận hành êm, màu sắc đa dạng, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Ngoài ra loại cửa kéo đài loan này còn được dùng để trang trí ngôi nhà, giúp cho không gian sống của gia đình bạn thoải mái và thông thoáng hơn.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0906 41 51 31
  • Cửa kéo đài loan có lá đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi tính đa năng của nó.
  • Cửa Kéo đài loan có lá hiện nay đã áp dụng các kỹ thuật sơn tĩnh điện mới nhất để giúp cho cửa kéo của bạn sẽ luôn mới đẹp mặc dù đã trải qua khoảng thời gian dài sử dụng. Đồng thời, độ chắc chắn của cửa kéo Đài Loan cũng sẽ được cải thiện đáng kể với nhiều độ dày giúp bảo vệ căn nhà của bạn tránh được các tác động bên ngoài.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Liên hệ

Nhờ thiết kế chỉ bao gồm bộ song mà không có nan lá nên Cửa kéo Đài Loan không lá không chỉ đảm bảo không cho người lạ đột nhập vào nhà bạn mà vẫn còn có thể cung cấp cho căn nhà đầy đủ ánh năng và không khí lưu thông, giúp tăng cao đời sống cho gia chủ.

0906 41 51 31